Xu hướng lựa chọn thảm tấm gạch trong cuộc sống hiện đại

  07/10/2017

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời nhiều sản phẩm thảm trải sàn đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại, nhất là tại các không gian làm việc. Xu hướng lựa chọn thảm trải sàn không ngừng gia tăng, trong đó được ưa chuộng lựa chọn hơn cả phải kể thảm tấm gạch.

Tuy có mức giá thành nhỉnh hơn một chút so với thảm cuộn trải sàn song thảm tấm gạch sẽ không khiến người dùng thất vọng trong quá trình lựa chọn sử dụng bởi sở hữu quá nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa thể đưa ra cho mình quyết định cuối cùng thì hãy cùng chúng tôi  khám phá những lợi ích mà thảm tấm gạch mang đến ngay sau đây nhé!

Linh hoạt trong cách lắp đặt và chỉnh sửa

Kích thước sản phẩm thảm tấm gạc do chúng tôi  cung cấp thường được thiết kế với kích thước 50mx50m nên đảm bảo sự thuận tiện, dễ dàng trong cách lắp đặt, chỉnh sửa. Từ đó, người dùng hòa toàn có thể sáng tạo cho không gian của mình với sự kết hợp giữa nhiều hoa văn, màu sắc từ các tấm thảm gạch khác nhau. Không chỉ thể, trong quá trình sử dụng nếu như thảm trải sàn tấm gạch bị hư hỏng sẽ dễ dàng được chỉnh sửa, thay thế bằng tấm mới một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí so với các loại thảm khác.

Phù hợp với nhiều kích thước sàn

Thảm tấm gạch là những sản phẩm rời rạc, riêng sẽ nên có thể phù hợp cho mọi kích thước sàn từ không gian làm việc tại môi trường công sở cho đến gia đình giúp hạn chế tối đa sự hao hụt trong khi lắp đặt.

Chất lượng vượt trội

Thảm tấm gạch tại đây được sản xuất từ chất liệu cao cấp với phần bề mặt đế là cao su nên không những hạn chế bụi, chống cháy hiệu quả mà còn giúp giảm thiểu tiếng ồn, mang đến không gian sống, làm việc lành mạnh cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Những sản phẩm thảm trải sàn kích thước lớn như thảm cuộn, thảm liền… mức chi phí đầu tư sẽ rất lớn, ngay cả khi hư hỏng việc sữa chữa cũng tiêu tốn một khoản lớn, thậm chí là phải thay mới. Tuy nhiên, lựa chọn thảm tấm gạch bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất về lựa chọn thảm tấm gạch phù hợp với không gian bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng 0947.887.222. Bên cạnh đó, các mẫu sản phẩm thảm tấm gạch mới nhất, được ưa chuộng nhất liên tục được chúng tôi cập nhật tại trang web chính thức nên bạn hãy chú ý theo dõi để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

 • 090 968 39 55
 • Hướng dẫn mua thảm giá rẻ
 • Tại sao nên dùng thảm Sami
 • Hướng dẫn vệ sinh thảm
 • Lưu ý khi mua thảm
Đang giảm giá
hỗ trợ
 • HỒ CHÍ MINH - QUẬN 8

  289B Đường Bình Đông, Phường 14 (0283) 973 5221 - 090 968 3955

  HÀ NỘI - HOÀNG MAI

  P.1504 - VP2 - Bán Đảo Linh Đàm (0243) 552 7496 - 090 968 3955
Dịch vụ
 • 1. Mang mẫu sản phẩm tận nơi - trình mẫu ngay tận nơi bạn ở
 • 2. Tư vấn sản phẩm miễn phí - Giáp đáp tất cả các câu hỏi về sản phẩm
 • 3. Đo kích thước phòng và tính toán miễn phí số lượng thảm mà bạn sẽ dùng
 • 4. Cung cấp sản phẩm thảm nhập khẩu với giá ưu đãi nhất - rẻ như bán buôn
 • 5. Tu vấn cách vệ sinh thảm làm sạch thảm dễ dàng nhất
 • 6. Bảo hành sản phẩm dài hạn và miễn phí